Shortcut
[ข้อมูลผู้เล่น] Sora Angerrollna

คู่มือ-ข้อมูลเฉพาะ [ข้อมูลผู้เล่น] Sora Angerrollna

ตั้งหัวข้อ by Sora AngerrollnaMon 17 Mar 2014 - 16:43

[ข้อมูลผู้เล่น] Sora Angerrollna 597488qhwrtkdvlu
[ข้อมูลผู้เล่น] Sora Angerrollna Z
 โซร่า เอนเจอร์โรน่า
  อายุ 12 สูง 149 ซม. 
  บ้า บ๊อง ติสต์
  ชอบฟังเพลง
Q : ประสบการณ์ความรักในอดีตของคุณคืออะไร? 
A : ก็แอบชอบคุณครูที่สอนเลขอ่านะคะ ก็รักข้างเดียวนี่นาทำไงได้ ก็เสียใจนะ เราก็เป็นครูกับนักเรียนนี่นา มันไม่ควรจะแบบ..ว่า คบกัน ปกติครูเค้าจะแบบเป็นครูผู้ชายงี้ แล้วโรงเรียนที่โซร่าอยู่ เป็นรร.หญิงล้วน ครูเค้ามักจะโดนเพื่อนๆล้อนะ แต่เราก็ไม่ได้ล้ออ่ะไรมากอ่ะนะ ก็โซร่าก็เป็นเด็กหลังห้องอยู่แล้วด้วย ก็เลยแก่นๆซนๆ ครูเค้าสอนตอนป.5-6ค่ะ ตอนป.5ครูเค้าก็เป็นครูประจำชั้นด้วย ก็คิดว่าันอาจจะเป็นอารมณ์ชั่ววูบนึงแหละ มันอาจจะไม่ใช่ความรักแบบชายหญิงก็ได้ แต่มันรักไปแล้วอ่ะ คือตลอดเวลาครูคนนี้ก็ไม่เคยมองเราในฐานะผู้หญิงคนนึงอยู่แล้ว เราก็ต้องตัดใจไป พอมาอยู่ตอนป.6 พอดีโซร่าเรียนเลขไม่เก่ง เลยโดนแม่จับไปเรียนแหล่งฯ(ทางโรงเรียนมีให้เรียนพิเศษโดยให้ครูในโรงเรียนมาสอน)บังเอิญคุณครูที่สอนเลขหลัก(ครูเค้าเป็นครูรอง)สอนปั้นดินญี่ปุ่น ครูคนนี้เลยสอนเลขป.6 คือก็นึกว่าพอแค่เรียนในคาบเราก็ตัดใจได้เองแหละ แต่นี่มันยิ่งทำให้เราผูกผันอีก ก็พยายามทำตัวเป็นปกติ เเต่ยิ่งเรียนมันยิ่งผูกผัน ยิ่งเรียนยิ่งรู้จักกัน แต่โซร่ารู้สึกโชคดีมาก เพราะว่าปีนี้ก็จะขึ้นม.1แล้วก็ต้องย้ายตึกจากอาคารเรียนประถม มามัธยม ซึ่งปกติเรียกว่าตึกหลัง ซึ่งแน่นอนค่ะ ตอนนี้โซร่าตัดใจได้แล้ว และพูดง่ายๆเลยค่ะ ว่าคุณครูคนนี้ก็คือรักแรกของโซร่าเอง 
Q : นิยามความรักของคุณคืออะไร? 
A : ความรักเหรอค่ะ....ก็คงจะเป็น"อาหาร" ก็นะคะ โซร่าไมไ่ด้หิวน้าาา ก็ความรักมันมีหลายรสชาตินะคะ หวาน เปรี้ยว ขม เค็ม เผ็ด เวลาเราทิ้งอาหารไปมันก็จะเริ่มไม่อร่อย เน่า เฟะ ถ้าเราปรุงแต่มากเกินไป มันก็จะไม่อร่อย ไม่มีความสมดุล เราต้องค่อยๆทำไปตามขั้นตอนของมัน ถ้าจะทำไข่เจียวแล้วไม่ตอกไข่แล้วเอาไปทอดเลย มันก็ไม่ใช่ไข่เจียว มันก็เหมือนความรักอะค่ะ มันก็ต้องหวานแหววๆ มันก็ต้องมีทั้งความสุขกับความทุกข์ ถ้าเราทิ้งมันไป ไม่เอาใจใส่ความรักมันก็จะค่อยๆหายไป ความเหินห่างก็จะมากขึ้น ถ้าเราเอาใจใส่ เราหึงหวงเราไม่ให้อีกฝ่ายมีเวลาส่วนตัว สุดท้ายมันก็จบด้วยการเลิกกัน แล้วถ้าเราไม่ทำตามขั้นตอน มันก็คงจะเกิดปัญหาเหมือนที่ไทยเราประสบอยู่ ท้องไม่มีพ่อ ท้องก่อนวัยอันควร นี่แหละค่ะ ความรักหล่ะ 
Q : หากเค้ามีคุณเป็นคู่รักคุณจะทำยังไง? 
A : ลดทิฐิค่ะ ลดทิฐิถ้าทั้งสองยังมีทิฐิให้แก่กันรักก็ไม่รอดหรอกค่ะ ความเชื่อใจก็สำคัญ ภ้าไม่มีความเชื่อใจ เราก็คงจะมัวกังวลว่าอีกฝ่ายเค้าจะทิ้งเรา เลิกรัก เราก็ไม่มีความสุขอีก เรามอบให้เค้าแล้วถ้าเค้าไม่มอบให้เรากลับก็ไม่มีวันรอดหรอกค่ะ ก็แน่นอนถ้าเค้ามีโซร่าเป็นคู่รัก เค้าจะไม่มีหวังผิดหวัง โซร่าจะรักเค้า ให้เกรียติเค้า เป็นตัวของตัวเอง ให้ความเคารพพ่อแม่เค้า ไม่โกหกเค้าในเรื่องที่ไม่จำเป็น และ ไม่ว่ายังไงก็รักเค้า ช่วยเหลือเค้า ให้กำลังใจเค้า จนกว่าวันที่เค้าจะเลิกรักเรา 
แต่ถ้าสำหรับรายการนี้นะเหรอก็ เราก็ไม่รู้หรอกนะว่ารักรึเ่ปล่าแต่ถ้าเรามีความสุขอ่ะ มันก็โอแล้วหล่ะ แค่เรารู้สึกว่ามันมีความสุข สบายใจ
ก็เวลาที่เค้าอยู่กับเรา และเราก็จะพยายามให้เค้ารู้สึกแบบนี้ ไม่ต้องรักก็ได้ ขอแค่มีความสุขก็พอแหละ
พิมพ์ยาวเยียดแถมมีสาระอีก มันไม่ใช่!!!~ ข้าน้อยรับม่ายด่ายยยย//โดนคนจากศรีธันยาลากตัวไป 55555
ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ ^^
     ไม่มีคู่อ่านะคะ ก็ซุ่มให้ด้วย ^^
[ข้อมูลผู้เล่น] Sora Angerrollna 597488qhwrtkdvlu


แก้ไขล่าสุดโดย Sora Angerrollna เมื่อ Tue 18 Mar 2014 - 16:19, ทั้งหมด 4 ครั้ง